เรื่องน้ำหนักลูกในครรถ์

28สัปดาห์ แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันเท่าไรค่ะน้องในครรถ์หนักเท่าไรค่ะ แมบ้านนี้น้องในครรถ์1300กรัมถึงเกณไม่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถึงค่ะบ้านนี้30วีค1531

2y trước

แม่ไม่ค่อยชอบทานข้าวไม่หิวทานได้คือพวกเส้นกับผลไม้มีเท่าไหร่ก็หมดค่ะ😅ก่อนท้องหนัก73 จาก1-4เดือนไปฝากครรภ์หนัก64 ตอนนี้จะเข้า8เดือนหนัก68เองค่ะ