หน่วงท้อง

28วีคแล้ว มีอาการเสียดท้องและหน่วงท้องน้อย(ไม่ปวดไม่มีเลือดหรือมูกไหล ไม่มีท้องแข็ง งดมีเพศสัมพันธ์ตั้งแต่สามเดือน) แบบนี้อันตรายไหมคะ เมื่อตอน5เดือนมีอาการเสียดท้อง(แต่ไม่ได้หน่วงท้องแบบนี้)ไปหาหมอมาหมอบอกว่าไม่เป็นอะไร กลัวค่ะ ทำงานด้วยลาบ่อยก็เกรงใจหัวหน้างาน😥

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ ถ้ายิ่งใกล้คลอดก็จะหน่วงท้องบ่อยมากขึ้น