น้ำหนัก

28วีคน้ำหนักขึ้น10โลเยอะไปมั้ยคะ หรือว่าปกติ แม่ๆขึ้นกันกี่โลคะ

บ้านนี้ขึ้นมา10โลตั้งเเต่22weekเเล้วค่ะ ถือว่าเยอะค่ะ เพราะครึ่งทางยังมีปลายทางอีก😂😂 ท้องเเรกยังลดได้เลย ท้องสองสบายค่ะ เลี้ยงลูกไม่มีเวลากิน อยากจะนอนอย่างเดียว😊

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนคลอด น้ำหนักขึ้นมา6โลเองค่ะ ตอนแรกกลัวลูกตัวเล็กพอคลอดจริงๆน้ำหนักลูก 3440กรัม

น้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง52 ตอนนี้ท้องได้37+5 นน.71

บ้านนี้ 28w น้ำหนักขึ้น12โลแล้วจ้า😂

ของเราจนคลอดขึ้นมา10กิโล

เยอะค่ะ บ้านนี้24w, ลดไป3โล

ปกติ​ค่ะเราเกือบ​20โลนะ

บ้านนี้28วีคขึ้นมา9โลคะ

12 วีคขึ้นมา 3.5 โล แล้วจ้า

23วีคขึ้นมา8โลแล้วค่ะ😂