แม่ๆเดือนก.คเตรียมกันหรือยังคะ

28วีค แม่ๆเตรียมกันถึงไหนแล้วคะ มาอัพเดทกันหน่อยจ้า

แม่ๆเดือนก.คเตรียมกันหรือยังคะ

15​ ก.ค.​ ทยอยซื้อเกือบครบแล้วเหมือนกันค่ะ​ ถ้าไม่ทยอยซื้อบอกเลย​ ว่าถ้าซื้อทีเดียวจะหนักมาก​ เราทยอยซื้อเดือนละอย่าง2อย่าง​ เอาที่จำเป็นต้องใช้จริงๆจนเกือบครบแล้วค่ะตอนนี้​

6 กค ค่ะ เริ่มเตรียมบางส่วนแล้วค่ะ เหลือพวกรถเข็น เครื่องนึ่งขวดนม เบาะที่นอน ยังไม่ได้ซื้ออยากรอให้ห้างเปิดไปเลือกด้วยตัวเอง ตอนนี้ของส่วนใหญ่ซื้อออนไลน์เกือบทั้งหมอเลยค่ะ

พึ่งทยอยซื้อได้เเค่นี้จ้า ผ้าอ้อม2โหล เปล เสื้อผ้า 12ชุด หมอน หมดไป 5000กว่าเเล้วจ้า คนเเรกตื่นเต้นมาก ไม่รู้จะเริ่มซื้ออะไรก่อน เหนอะไรน่ารักไม่ได้เลย อดใจไม่ไหว

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ลูกคนแรก

31วีค4วันแล้วค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยตกงานตังไม่พอที่จะซื้อเหลือแต่ค่างวดรถถ้าไม่จ่ายคือโดนยึดไม่มีรถไปยามจำเป็นค่ะ

4y trước

สู้ๆนะคะแม่

24กค.จ้า ช่วงนี้รีบซื้อของให้ครบเหมือนกันค่ะ เริ่มปวดหลัง ปวดขาเดินไม่ค่อยไหวแล้ว ตอนนี้ซื้อไปได้80%แล้วค่ะ หมดงบไป7-8พัน

แม่บ้านนี้เตรียมสถานที่อย่างเดียวเลย ที่บ้านถือคุณน้าเลยซื้อเก็บไว้บ้านตัวเองให้แล้ว แต่แม่ไถแอปดูของลูกอยู่ทุกวัน

4y trước

ทีแรกก็ไว้บ้านย่าค่ะตอนนี้เอามาบ้านตัวเองแล้ว555

เตรียมไวจังเลยคะ บ้านนี้ มิ.ย ยังไม่เตรียม รอเตรียมทีเดียว พ.คกลางเดือนเพราะ ผู้ใหญ่ถือเลยต้องทำตาม

4y trước

ของเรา มีแม่กับป้าทำให้เลยไม่ต้องวุ่นวายเอง เพราะบอกว่าเดี่ยวเราซื้อของผิดๆถูกๆไม่จำเป็นเราก็ซื้อ เราเลยไม่ได้ซื้อเองเพราะชอบซื้ออะไรที่ไร้สาระด้วย55

คุณแม่พร้อมมาก ทางนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ😅 มัวแต่เลือกอยู่ค่ะ กะว่า ยกเลิกเคอร์ฟิวจะไปซื้อทีเดียว

4y trước

แม่ก็ทยอยซื้อค่ะ น่าจะใกล้ครบแล้วค่ะ

ต้อง​เตรียม​อะไรบ้างค่ะ​ บอกหน่อยพอดีคุณ​แม่มือใหม่ต้องชื้อของเองค่ะ.​ #กลัวชื้อไม่ครบค่ะ

4y trước

ตามจ้าแม่

เหลืออีกเยอะเลยค่ะ...ของเด็กก็แพ๊ง..แพง แม่จะเป็นลมแต่ก็อยากให้ลูกได้ใช้ของดีๆนะคะ