28วีค

28วีค น้ำหนักขึ้นมาแค่4กิโล ท้องเล็กกลัวลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์. แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะกินยังไงให้ลงลูก . #ท้องแรกค่ะ.

28วีค

ท้องใหญ่ก็ไม่ได้การันตีว่าน้องจะตัวใหญ่นะคะ แม่ได้ซาวน์ดูน้ำหนักน้องรึยังคะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ

ซาวน์ดูหรือยังถึงว่ากลัวนน.ลูกไม่ตามเกณฑ์ ท้องเล็กท้องใหญ่บอก น้ำหนักลูกไม่ได้ต้องซาวน์ดูค่ะ