น้ำหนักลูกในท้อง

28วีค5วัน น้ำหนักลูก1306น้อยไปมั้ยคะแม่กินนมไม่ได้เลย กินได้แต่ข้าว

ไม่น้อยน่ะคะแม่ ก็ยังอยุ่ในเกณฑ์คะ บ้านนี้พึ่งไปหาหมอมาเมื่อวาน 28.3วีค น้ำหนักน้อง1,600กรัม

แม่ลองเช็กน้ำหนักในแอปค่ะ ตรงหน้าติดตามพัฒนาการ จะมีน้ำหนักที่ควรเป็นในวีคนั้นๆค่ะ

แม่บ้านนี้เช็คตามเกณฑ์นี้ค่ะ แต่จะสอบถามคุณหมอที่ฝากครรภ์อีกทีค่ะ