อวดลูกสาว

28wกว่าๆแล้ว นับวันคอยเจอหน้าลูกตลอดเลย กำหนดคลอดต้นกันยา แม่ๆเตรียมของไปถึงไหนแล้วค่ะ บ้านนี้เตรียมนิดหน่อยพอสั่งของมาสักพักเริ่มมีอาการปวดท้องจนต้องเข้ารพ.แฟนเลยบอกให้หยุดซื้อก่อน

อวดลูกสาว

1 กันยาครบแล้วค่ะ เตรียมเสร็จตั้งแต่ 25w รอคลอดอย่างเดียวเลยค่ะ 💕

4y trước

ดีจังค่ะแม่ เตรียมนิดหน่อยเอง รอ8เดือนค่อยเตรียมเพิ่มมอีก 🥰

บ้านนี้ 16 กันยาลูกสาวค่ะ เริ่มทยอยซื้อของบ้างแล้ว

4y trước

ยินดีด้วยจ้า ได้ลูกสาวเหมือนกันเลยย 🤭