pasagot ho

28weeks na ho ako pero parang ang liit ng tyan ko..may nagsasabi ho kasi na ang liit ng tyan ko parang 4months lang nagaalala tuloy ako kung ok lang kaya si baby yung laki nya

16 Các câu trả lời

ok lang po yan basta sakto po ung laki ni baby sa weeks niya,kahit ako din po maliit magbuntis.

Nkapag pa ultrasound ka na ba sis? makikita nman dun if maliit msyado si baby for his/her age.

Mas accurate pa din ang ultrasound. Ganyan din ako pero normal naman size ni baby sa loob

Ako nga po mag 5months palang yung tyan ko,parang 1-2 months palang yung tyan hehe

mas maganda maliit kesa malaki baka mamaya maCS kapa pag malaki

Ok lng yn. Ako din maliit magbuntis.