Baby kicks

28weeks and 6days na po ako, ung movement ni baby inconsistent.. Nung nakaraan sobrang active niya, kahapon tyaka ngayon hindi siya masyado nag lilikot.. Normal lang po ba minsan hindi talaga nag lilikot si baby?

2 Các câu trả lời

ganyn din ako last last week kea bgla akong pumunta sa ob ko pero ok nmn c baby normal yun heartbeat sabi ng ob ko normal lang daw na minsan malikot c baby minsan ndi gaano kc natutulog din daw c baby sa loob ng tummy nten :) ngaun super likot nia

Better to consult with your OB. Para macheck nya heartbeat ni baby.. As long na regular k magpacheck up and namomonitor ni OB si baby at as per the doctor na normal lang dun ka mapanatag.