PRE-NATAL VITAMINS

28weeks and 5 days Preggy Mga mamsh ask ko lang about sa mga vitamins na meron ako. Yung dalawa sa taas (iberet , folic+minerals) is nirreseta sakin dun sa private hospital na pinag checheck-upan ko. Yung dalawa naman po sa baba Ferrous Sulfate at Dried Ferrous Sulfate na galing po sa Health Center namin. Nagtanong po ako, ang sabi ideretso ko lang yung inom ng bigay sakin ng private hospital. Kaso po ang naisip ko di po ba ako masobrahan sa vitamins? Saka ung binigay po ng Health Center Parehas Ferrous. Itatake ko din po ba yun both once a day? Di po ba makakasama kay baby yun? Salamat po sa sasagot. #1stimemom #pregnancy

PRE-NATAL VITAMINS
1 Trả lời

Hi mommy. Hindi po ba inexplain ng OB na nagbigay sayo ng mga vitamins na yan kung para saan yan at ilan ang kailangang intake mo?

4y trước

make sense moms. thank youuu