ทีมกรกฎาคม

28w.ล่าสุดน้ำหนักขึ้นมา10โลแล้วจ้าแม่ อีกครึ่งทาง ไม่รู้จะเพิ่มขึ้นอีกกี่โล😓 #ทีมลูกสาว #ท้อง3ขึ้นเร็วเวอร์มากฉัน😅

บ้านนี่ท้องเเรก 30 3 ทีมกรกฎา ขึ้นมา12โล ที่บ้านตกใจกันหมดเลยเค้าบอกจะลงลูกหรือลงเเม่เเทน

ทีมกรกฎาคมเหมือนกันค่ะตอน28wขึ้นมา11โลแร้วค่ะท้องแรก😂😂

2y trước

เช่นกันค่ะแม่