ลูกในท้องสะอึก

28w. รุ้สึกลูกสะอึกในท้องใครเปนบ้างค้ะ

เป็นคะ รู้สึกตอน 28 วีคเหมือนกัน ตอนนี้29วีคแล้วคะ อารมณ์เหมือนเสียงหัวใจผู้ใหญ่เต้นเป็นจังหวะเชียว

อาการประมาณไหนค่ะ เราจะรู้สึกแบบไหนอ่ะคุณแม่ อยากรู้ไว้ค่ะขอถามหน่อยนะคะ😁

5y trước

อ่อๆขอบคุณค้าา

บ้านนี้สะอึกบ่อยมากค่ะ วันนึง3-4ครั้ง ครั้งละ5นาทีได้

5y trước

กระตุกๆเป็นจังหวะ คล้ายๆหัวใจเต้นตุ๊บๆค่ะ เหมือนอย่างพวกเราสะอึกเลยค่ะแม่

เป็นบ่อยมากค่ะ​ เพิ่งรู้ว่ามันคือการสะอึก😂😂

55555 เราเพิ่งรู้อ่ะว่าแบบนั้นคือลูกสะอึก😆

นี่เลย กำลังสะอึกยุตอนนี้เลย 😁😁😁😁

เป็นค่ะ ลูกสะอึก=ลูกฝึกหายใจ

เป็นจ้า ปกติของเขาเลย

ปกติค่ะ ฝึกหายใจ

เป็นเมื่อวานค่ะ