ตอนนี้ท้อง28wแล้วนอนไม่ค่อยหลับมีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

28w มีอาการนอนไม่ค่อยหลับทุกคืนเลยค่ะ กว่าจะหลับเกือบตี3ทุกวัน มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ

นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ ปวดฉี่ก็บ่อย กว่าจะหลับได้อีก อิแม่เพลียมาก