1163 28w น้ำหนักน้อยไป มั้ยค่ะ

28w น้ำหนัก 1163 น้อยไปมั้ยค่ะ 😥😓

1163  28w น้ำหนักน้อยไป มั้ยค่ะ

คิดว่าตามเกณฑ์ค่ะ ของเราตอน28สัปดาห์ ได้1100กรัม หมอว่าตามเกณฑ์ ค่ะ แต่แก้มหนูนี่ กลมเชียว

ตามเกณฑ์นะคะถ้าหมอไม่ได้ว่าอะไร บ้านนี้ 25w หนัก 1,099 กรัมค่ะ

คุณหมอว่ายังไงบ้างหรอคะ

4y trước

คำตอบยู่ที่หมอค่ะ

ซาวกี่มิติค่ะ ชัดมากๆ

บ้านนี้ 28 วีค 1375 กรัมค่ะ

ของเรา 29+1 วีค น้ำหนัก 1800

ไม่น้อยค่ะปกติ

บ้านนี้1270คะ