น้ำหนัก

28w5d ท้องเล็กไปมั้ยคะอีก2เดือนกว่าก็คลอดแล้วน้ำหนักชั่งเมื่อต้นเดือนขึ้นมา3โลเองค่ะกังวนมากกลัวลูกตัวเล็กขอวิธีกินให้น้ำหนักลงลูกหน่อยค่ะ

น้ำหนัก
1 Trả lời

ถ้ากังวลเรื่องน้ำหนักน้องแนะนำแม่ซาวคะ บ้างคนแม่น้ำหนักขึ้นน้อยแต่ลูกน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ปกติก้อมีนะคะ