เข้า 28 สัปดาห์แล้วนะ ลูกคนที่สอง ผช จ้า 1,200 กรัม

28w2D หล่อป่าวคร๊าฟฟฟ

เข้า 28 สัปดาห์แล้วนะ ลูกคนที่สอง ผช จ้า 1,200 กรัม

ว้าว เห็นหน้าชัดมากคะ บ้านนี้อีก 8 วันถึงจะได้ไปหาคุณหมอ และก็ยากมีความหวังว่าลูกจะไม่เอามือบังหน้าไปซาวทีไรมือบังตลอดเลย ไม่เคยเห็นสักที

4y trước

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ น้องคงอายอยุ่ 😍😍

หล่อตั้งแต่อยู่ในท้องเลยนะคะ 😊

4y trước

กว่าจะได้เห็นหน้าลุ้นทุกวีคค่ะ😂