28 เม.ษ ค่ะ

28 เม.ษ. ค่ะ แม่คนไหนกำหนดคลอด28บ้าง อยากรู้เพศค่ะ

28 เม.ษ ค่ะ

เราคลอด 25 เมษา ได้ลูกสาว รู้เพศตอน 12week ตรวจโครโมโซมค่ะ จริงๆ ถ้าซาวก็เห็นเพศตั้งแต่ 20week แล้วนะคะ

3y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ

กำหนดคลอด 28 เมษา เหมือนกันคะ ตอนนี้ ท้องแข็งบ่อยมาก กลัวจะแตกก่อนเหมือนกันคะ

กำหนดคลอด28เมษาเหมือนกันค่ะ#แต่เสียดายไม่เห็นเพศ😆 ลุ้นเอาค่ะ

กำหนดคลอด 15 เมษาจ้า ยังไม่รู้เพศเลย น้องหนีบไว้จ้า😂

14เมษายน จ้า น้องหนีบไว้ไม่ให้เห็นเพศ รอชาวรอบ2จ้า

ขอสอบถามค่ะแม่ประจำเดือนเดือนสุดท้ายวันไหนคะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 19 เมษา ได้ผู้หญิงจ้า

28เม.ยเหมือนกันจ้า น้องผู้ชายจ้า

แม่บ้านนี้ค่ะ..กำหนด28เมษา ผช.จ้า

บ้านนี้33w กำหนดคลอด27พ.ค นะแม่🤔