อยากรู้เกี่ยวกับสัปดาห์นั้นเท่ากับกี่เดือนนั้นนี้

28 สัปดาห์เท่ากับ 7 เดือนถูกไหมค่ะแม่ๆ อยากถามเพื่อความมั่นใจหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้27สัปดาห์2วันค่ะอยากจะซื้อของตรียมไว้ให้ไอ้ต้าวในพุงแล้วค่ะ🤰🏻😁

1 Trả lời

1 สัปดาห์ = 7 วัน 4 สัปดาห์ = 1 เดือน 27 สัปดาห์ = 6 เดือน 3 สัปดาห์ค่ะแม่