28 สัปดาห์ เวลาเดิน เจ็บหัวหน่าว เสี่ยวเหมือนฉี่จะออก

28 สัปดาห์ เวลาเดิน เจ็บหัวหน่าว เสี่ยวเหมือนฉี่จะออก บ้างครั้งก็ปวดจี๊ดจุกๆขึ้นมา อันตรายไหม คะเเม่ๆ แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง หาหมอกันไหม 🙏🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

น้องหลับหัวรึเปล่าคะ ถึงเวลานัดก็อย่าลืมถามหมอเลยนะคะ

3y trước

แม่บ้านนี้ถามละเอียดค่ะให้คุ้มค่าฝากครร