หลายคนทักว่าท้องต่ำเหมือนคนใกล้คลอด

28 สัปดาห์ ลูกชาย ท้องแรกค่ะ มีหลายคนทักว่าท้องต่ำเหมือนคนใกล้คลอด เท้าก็เริ่มบวม ท้องแข็งบ่อยๆ กลัวจะคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ จะเกี่ยวกับขับรถไปทำงาน นั่งทำงานออฟฟิศมั้ยคะ

หลายคนทักว่าท้องต่ำเหมือนคนใกล้คลอด

น้องกลับหัวรึป่าวคะ ของเราน้องกลับตอน 28w เลยท้องลดค่ะ