ตื่นมาปวดข้อกระดูกนิ้วมือ

28 วีคแย้ว เริ่มมีอาการ ปวดมือตามข้อกระดูกมากเลยค่ะ เป็นตอนตื่นนอน จะปวดมาก ระหว่าวันไม่เท่าไรพอทนได้ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ มีวีธีบรรเทาอย่างไงบางค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดที่ข้อมือมากๆเลย เจ็บมาเป็นเดือนแล้ว หมอที่หาก็ปรึกษาอะไรไม่ได้เลย ไม่กล้ากินยา ทนเจ็บเอาค่ะ

2y trước

สู้ๆนะคะแม่💕