มีอาการเสียท้องใต้ซี่โครงซ้าย

28+6มีอาการเสียดท้องใต้ซี่โครง เป็นตั้งแต่เมื่อคืนจนตอนนี้ก็ยังเป็นอยูุ่ เวลานั่ง จะเป็นมากกว่าตอนยืน สาเหตุเกิดจากอะไรคะ

1 Trả lời

มดลูกขยายตัวกดทับซี่โครง ปรับเปลี่ยนท่านั่ง นอน เดิน ช้วยลดอาการได้คะ