แม่

28+6ค่ะท้องไม่ค่อยโตเท่ารัย

แม่

โฟกัสที่ นน. ลูกก็พอค่ะถ้าตามเกณฑ์ก็ถือว่าปกติ ขนาดท้องไม่มีผลต่อ นน. ทารกในครรภ์

โตนะ บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วขนาดท้องใกล้ๆกันเลยค่ะ โฟกัสน้ำหนักน้องดีกว่าค่ะ

แนะนำแม่โฟกัสที่น้ำหนักลูกในท้องก้พอค่ะ ท้องเราจะเล้กใหย่ใม่สำคันค่ะ

โตเท่าเราเลยค่ะแม่ของเรา33วีคแล้วน้ำหนักน้องอยู่ตามเกณฑ์ก็พอแล้วคะ

อยากท้องโตหรอคะอึดอัดนะบอกเลยดูน้ำหนักน้องดีกว่า

โตเท่าของแม่บ้านนี้เลยนี้ได้30+2วีคเท่าท้องแม่เลย

ท้องโตไม่โตอย่าสนใจค่ะ สนใจที่น้ำหนักลูกในท้อง

โตค่ะ โตกว่าบ้านนี้เยอะค่ะ โฟกัสที่นน.น้องพอค่ะ

กว่าจะ39วิคแม่คงเดินไม่ไหว แม่ว่าเล็กอยู่หรอคะ

โตอยู่นะคะ บางคนท้องโตเเต่น้องตัวเล็กก็มีจ้า