28+6จะอึดอัดหายใจไม่อิ่ม

28+6 ทีม6มกราคม อึดอัดมาก หายใจไม่อิ่ม #แม่ๆบ้านไหนทีมมกราบ้างคะกลัวแอบแตกธันวาคมมาก555

28+6จะอึดอัดหายใจไม่อิ่ม

เป็นเรื่องปกติจ้า ลูกน้อยตัวใหญ่ ทำให้ไปเบียดอวัยวะอื่น ๆ เช่น ปอด คุณแม่อาจเกิดอาการหายใจไม่อิ่ม และเหนื่อยง่าย เพราะฉะนั้น ให้ลองหาท่านั่งที่สบาย ดูค่ะ

11mo trước

ต้องนอนหนุนหมอนสูง ๆ ค่ะ ช่วยได้ กึ่งนั่งกึ่งนอน อารมณ์แบบเรานั่งพิงค่ะแม่

แม่บ้านนี้28+1 (13มกราคม) เริ่มมีอาการปวดหลังแล้วจ้า อึดอัดตัวเหมือนกันจ้า #แอบกังวนนิดๆคะ กลัวแตกธันวา555+

11mo trước

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ พ่อเขาอยากให้เกิดปีมังกร ปล่อยเดือนเดียวมาเลย.ลุ้นว่าลูกจะเลือกธันวาหรือมกรา

28+3 w บ้านนี้ท้องเล็กนิดเดียวเอง แม่ๆน้องหนักกันเท่าไหร่แล้วคะ บ้านนี้ 1024 เองน้อยไปมั้ยนะ 🥺

11mo trước

อันนี้ก็ท้องไม่ใหญ่ค่ะ 28+3w นน.น้อง1136กว่าค่ะ แต่หมอบอกว่าน้องตามเกณฑ์

บ้านนี้ 21 ม.ค แต่คิดว่าน่าจะคลอดก่อน แม่ปวดหลังอย่างเดียวเลย อาการอื่นยังไม่มีจ้า

11mo trước

จริงคะ ปวดหลังปวดแขนขามาก

แม่บ้านนี้27+5อึดอัดมาก จะลุกจะนั่งก้อลำบาก ทีมมกราเหมือนกันจ้า สู้ๆคะแม่💜💜💜

บ้านนี้34+2ยังไม่ใหญ่เท่าแม่เลยค้ะ ท้องแรก แต่น้ำหนักลูกเลยเกณฑ์ค้ะ🤣🥰💗

11mo trước

จร้าาา

ของหนูแค่ 26 +1 เองค่ะ หายใจไม่ออก นอนลำบากมากๆ ทีม 28 มกราเหมือนกันค่ะ

ทีมมกราคมเหมือนกันค่ะ แต่ท้อง3แล้วคุณหมอบอกอาจแตกธันวาคม🥰🥰

11mo trước

ของเราท้องที่4คะ แท้งไป2 แต่คิดว่าน่าจะคลอดก่อนเหมือนกันคะ

ทีมมกราเหมือนกันค่ะแม่ เริ่มหายใจลำบาก ขนาดท้องสองแล้ว

บ้านนี้ 2 มกราคมจ้า แต่หมอบอกไม่หน้าจะถึงนะคุณแม่🥲

11mo trước

กลัวจะแอบแตกช่วงปีใหม่จังเลยคะ😂