แม่คนไหนเป็นโรคประจำตัวบ้างคะ

28+6เป็นหอบหืดอยู่คะเป็น เกือบจะ ทุกวัน แม่ๆท่านไหนมีโรคประจำตัวแล้วยังจะยืนยันว่าจะให้นมลูกให้ได้บ้างคะกลัวไม่ไหวคะกลัวหอบเหนื่อยมากกว่าเดิมแต่อยากให้กินนมแม่มากคะแต่ยายบอกว่าให้กินนมชง แม่บ้าน อื่น ช่วย แนะนำ หน่อย คะ??

1 Trả lời

ถ้าให้นมลูก แล้วรักษาด้วยการกินยาหอบหืด ก็ยังให้นมได้นะคะ คุณหมอจะมีตัวยาที่ปลอดภัยสำหรับเด็กค่ะ