น้องดิ้นน้อย

28+4 วีค น้องดิ้นแบบรู้สึกน้อยมากค่ะ ลองเอาไฟฉายส่อง ลูบท้อง น้องจะเคลื่อนตัวเบาๆ แบบนี้คือน้องหลับใช่ไหมคะ วันนี้ว่าจะไปหาหมอค่ะปกติน้อง จะถีบจะดิ้น

1 Trả lời

บ้านนี้ ตอน 29 w อยู่ๆน้องก็แค่ตอดเบาๆ เหมือน 4-5 เดือนเลยค่ะ เบามากๆ หลังทานข้าวก็แล้ว ลูบท้องก็แล้ว ให้ฟังเพลง ไฟส่องแล้วส่องอีก กินน้ำหวานเย็นๆก็แล้ว น้องก็แค่เคลื่อนตัวเบาๆ แปลกกว่าวันอื่นๆ เป็นอยู่ประมาณ 2-3 วัน ตอนแรกกังวลมากค่ะ แต่น้องยังเคลื่อนไหว ไม่ต่ำกว่า 10 วันต่อครั้งเลยไม่ไปรพ. ตอนแรกกังวลมากว่าสายสะดือพันน้องหรือเปล่า แต่พอหลังจากนั้นก็ดิ้นปกติค่ะ ตอนนี้ 39+1แล้ว ปกติดีค่าา แม่กังวลมาก น้องดิ้นไม่ครบ แม่รีบไปหาหมอซาวดูนะคะ