#ทีมกันยา67 #ลูกดิ้น

28+4 รู้สึกว่าลูกดิ้นเบามากๆ หลังอาหารไม่ดิ้น ต้องปลุกหรือเขย่าท้อง รู้สึกแค่ตอดๆตั้งแต่เข้า27วีค ควรไปพบหมอเลยไหมแม่ๆ 🥹🥹 #ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

คุณหมอบอกว่าไม่จำเป็นต้องนับหลังกินข้าวก็ได้ค่ะ เพราะของเราก็เจอปัญหาแบบนี้ แค่วันนึงน้องดิ้นเกิน 10 ครั้งก็โอเคแล้ว

20h trước

เป็นไงบ้างคะ

บ้านนี้รู้สึกว่าดิ้นเก่งกว่าตอน26wอีก ตอนนี้29+6 จุกมากตอนลูกดิ้น ตีท้องเบาๆลูกดิ้นตอบ แต่ก็มีบางวันหลับลึกจนแม่ตกใจ

ขนาด29วีคยังเบาเลยจ้าเเม่ท่าไม่ปลุกรึนอนตะเเคงจะไม่รุ้ว่าดิ้น เเต่พอไปหาหมอๆก้บอกปกติเพราะน้องหลับลึกมาก

2d trước

มาหาหมอแล้วค่ะแม่ รอประเมิน 🥹🥹

เหมือนกันเลยค่ะ พรุ่งนี้ก็27 วีคแล้ว แม่หน้าท้องหนาค่ะแต่ถ้าเอามือวางก็รู้สึกว่าน้องขยับอยู่

2d trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ28+4แล้ว รู้สึกน้องไม่ค่อยดิ้นเลย พอดิ้นก็เบามาก แม่หน้าท้องหนาด้วยค่ะ

เหมือนกันเลยจ้า ตอนนี้น้องดิ้นปกติค่ะ แค่ดิ้นเบาน่าจะอึดอัดน้องน้องเลยไม่ค่อยดิ้น

บ้านนี้ 30 วีค ยังดิ้นก็ยังเบาๆค่ะแม่ บางครั้งถ้าไม่สังเกตแทบไม่รู้สึก

ทางนี้28wยังดิ้นแรงอยู่เลยค่ะดิ้นทีขนลุกเลย

กินน้ำคะ น้ำเย็นๆ คุณแม่หน้าท้องหนามั้ยคะ

2d trước

น้องปกติดีใช่ไหมคะ