คุณแม่ท่านไหนชอบตื่นกลางดึกแล้วนอนไม่หลับบ้างค่ะ

28+3w.ลูกชอบดิ้นตอน4ทุ่มแม่ชอบนอนตอนกลางวันมากค่ะกลางคืนนอนไม่หลับเลย

คุณแม่ท่านไหนชอบตื่นกลางดึกแล้วนอนไม่หลับบ้างค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้ก็ยังไม่นอนค่ะ ข่มตาแล้วก็ไม่เป็นผล😴😴บางวันง่วงมากอยากนอน แต่ตัวเล็กดิ้นแรงมาก แถมแม่ฉี่บ่อย อาศัยนอนตอนเช้า กลางวันจ้า

5y trước

สู้ๆไปด้วยกันค่ะแม่✌️