แบบนี้เรียกท้องแข็งไหมคะ ปกติไหมหรือควรหาหมอคะ

28+3 รู้สึกตึงๆหนักๆอึดอัดเหมือนอิ่ม เหมือนปวดอึ ตลอดเวลาแต่แม่ก็ถ่ายทุกวันนะคะ ถ่ายแล้วก็ไม่ได้รู้สึกว่าท้องคลาย หยุดงานเพื่อนนอนพัก1วัน ก็รู้สึกเหมือนเดิม แบบนี้เรียกท้องแข็งไหมคะ ไม่สบายตัวจนนอนไม่ได้เลยเป็นมา2วันแล้วค่ะ น้องยังดิ้นปกติค่ะ

1 Trả lời

ถ้ารุ้สึกผิดปกติ หรือ กังวลใจ แนะนำหาหมอดีที่สุดค่ะ