ทีมพฤศจิกายน มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ ท้องใหญ่ดีไหมค่ะ???

28+1wมีแม่ๆคนท้องใหญ่ขนาดนี้ไหมค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ แล้วท้องใหญ่ดีไหมค่ะ. #ท้องแรกทีมลูกชาย

ทีมพฤศจิกายน มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ ท้องใหญ่ดีไหมค่ะ???
1 Trả lời

ท้องใหญ่หรือเล็กไม่มีผลต่อขนาดและความสมบูรณ์ของลูกค่ะ บ้านนี้ท้องใหญ่กว่าคุณแม่อีก แต่ใครจะทักอะไรก็ไม่สนค่ะ โฟกัสที่ลูกอย่างเดียวเลย

3y trước

แม่อัตราซาวตอน26+1wน้องน้ำหนัก1089 หมอบอกน้ำดี แต่แอบตกใจท้องใหญ่ไวมากค่ะ