maliit si baby

2896g grms na po siya base sa ultrasound maliit daw po si baby sa 38weeks ano po gagawin ko? 38 weeks na po kasi ako

34 Các câu trả lời

tama lang sya sis..plus 4pounds naman si baby pag lumabas yan eh mas ok mag palaki ng baby sa labas.

2.8 ko lang napanganak baby ko. tapos humabol na yung tamang weight nya, exclusive breastfeed kami

ok lang po mamsh. akin po 38weeks pinanganak ko 2675g lang po. palakihin nalang po pag labas nya.

ok lang sis. pinanganak ko baby ko 2586 lang. 😅 mas ok rin daw di ka mahihirapan ilabas.

2500g and above po ang normal weight at birth.. kaya within normal limits padin po yan...

sakto lng yan mommy para hnd ka mahirapan manganak. gnyan din ang lo ko nung nilabas ko.

Sakto lang po yan mommy. Si baby nga po 2.7kg lang nung nilabas ko at 38weeks and 6days

ok lang yan mamsh. may kilala ako 2.9 kg lang baby nya nung lumabas. 😊

normal lang naman momsh. ako 3kg at 39 weeks, malaki na daw si baby ko

ok lng yan, baby ko 2.8 kg din lumabas. sa labas mo na palakihin.