maliit si baby

2896g grms na po siya base sa ultrasound maliit daw po si baby sa 38weeks ano po gagawin ko? 38 weeks na po kasi ako

34 Các câu trả lời

Nanganak ako 2.8kg lang si baby.. normal naman laki nya 😊😊

Okay lang yan. Si baby ko 2.85 kg lang noon. Healthy naman sya.

ako nga po 2.9 36 weeks plang. supeeer diet na nga ako. hehehe

37weeks ako, 2.78grams na siya. Pinagdadiet na din ako ng OB.

2670grams nga lang panganay ko nung pinanganak ko momsh.heheh

2.68 kg po baby ko...normal po ang weight start 2.5kg pataas

Ok lng yan baby ko ng 2.600 lang 😂 ngayon 2months na sya

Sis oky n yan. Baby 2.7 lng nilabas.. Nhhirapan pako 😁

Mas ok po yan kesa over weight mahirapan ka manganak ...

Kain ka matatamis gulay at prutas din at more on carbs