Naninigas na yung tyan ko

28 weeks plang po now baby q sa tummy normal lng ba naninigas yung tyan ko...

2 Các câu trả lời

Normal na may paninigas ng tyan if gumagalaw si baby pero kung masyadong madalas, better to consult your OB so you can determine if it's preterm labor or not.

5y trước

Wag na lang masyado magpakapagod, baka nasstress din si baby.

Baka po pagod ka momsh kaya pagod din si baby kaya naninigas

5y trước

Kya nga excited n din kmi ng hubby ko malaman gender ni baby