HAPPY MOMMY

28 weeks and 2 days. People always having doubt about my pregnancy. They always say, "Buntis kaba talaga?" "Ilang months na nga tyan mo?" "Bakit parang ang liit?" "Kumakaen kaba?" "Baka mali bilang mo?" Healthy po ako at ang Baby ko. I never missed my monthly check-ups and vitamins. I ate enough and healthy foods. I even have this Mobile Application to monitor my Baby and I's milestone, to read articles and experiences from my co-mommies and to share my adventures as a Mom. Happy baby bump Mommies!😽 EDD: June 26, 2021

HAPPY MOMMY
2 Các câu trả lời

Yes💯 sana all mommy😊 minsan ang daming nag tatanong dito sa app kung tama lang ba size ng baby bump nila.. Kung normal naman ang findings sa size ni baby sa ultrasound.. Nastrestress sila sa size ng baby bump nila🤔

enjoy mamsh