Possible kaya?

May 28 to June 1 ang menstrual period ko then natapos period ko dun na po trying na po kmi magkababy. at june 28 sana period ko but until now hindi pa ako nagkaroon ng period ..possible po kaya na may chance na preggy po ako? #advicepls

5 Các câu trả lời

Try mo po mag-pt. Ako kasi, 1 day delayed lang then tinry ko na magpt. Mag 5 weeks preggy na pala ako. 😊

Di pa sure. Masyado pa maaga para sabihin kung buntis o hindi. Pwedeng delayed ka lang.

better to wait until 1-2weeks na delayed then take PT. Pray lang

pwdi pa poi ba bumayahe nng barko ang 7month

1y trước

too risky mommy.

okay po thankyou