ท้องแข็งบ่อยมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมั้ย

28+5w มีอาการท้องแข็งบ่อยมากค่ะ และบางทีก็ปวดหน่วงตรงจิมิ เสียวเกรง อาการแบบนี้มีโอกาสเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ กลางคืนเราต้องอยู่คนเดียวบ่อย ค่อนข้างกังวัล ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

เป็นบ่อยๆไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่