เรื่องน้ำหนักลูกในครรถ์

28สัปดาห์ แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันเท่าไรค่ะน้องในครรถ์หนักเท่าไรค่ะ แมบ้านนี้น้องในครรถ์1300กรัมถึงเกณไม่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 25w2d เพิ่งไปหาหมอมาวันนี้ แม่ นน.ขึ้น 6.3กิโล ส่วนน้องคุณหมอบอกว่า 900 กว่ากรัมค่ะ ส่วนของแม่ 28w ตามตารางเกณฑ์น้องจะนน.อยู่ที่ 1005 กรัม อยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ

ของเค้า31วีคลูกน้อย1460😂 แต่แม่น้ำหนักเยอะสงสัยกินอะไรก็ลงแม่หมดเลยก่อนท้องหนักแค่50แต่ตอนนี้70กว่าแล้ว😅😅แต่หมอบอกน้ำหนักลูกปกติค่ะตามเกณฑ์

ตอน 27 วีค น้องหนัก 1 กิโลค่ะ แม่น้ำหนักขึ้น 12 กิโล หมอบอกว่า น้องหนักตามเกณฑ์นะคะ ตรวจเบาหวานแม่ก็ผ่านฉลุย

ในแอพนี้ มีฟีเจอร์ติดตามพัฒนาการ น้ำหนักลูกรายวันอยู่นะคุณแม่

เท่ากันเลยค่ะ คุณหมอบอกว่าน้องจะอวบๆ หน่อยนะครับ😂

ลองเช็คตามแถบนี้ดูนะคะแม่

บ้านนี้27w5dน้องหนัก 1756gคะ

ถึงค่ะบ้านนี้30วีค1531

2y trước

แม่ไม่ค่อยชอบทานข้าวไม่หิวทานได้คือพวกเส้นกับผลไม้มีเท่าไหร่ก็หมดค่ะ😅ก่อนท้องหนัก73 จาก1-4เดือนไปฝากครรภ์หนัก64 ตอนนี้จะเข้า8เดือนหนัก68เองค่ะ