แม่ๆเดือนก.คเตรียมกันหรือยังคะ

28วีค แม่ๆเตรียมกันถึงไหนแล้วคะ มาอัพเดทกันหน่อยจ้า

แม่ๆเดือนก.คเตรียมกันหรือยังคะ

ยังไม่ได้เตียมอะไรเลยค่ะ😂😂😂

31 ก.ค. ยังไม่เตรียมอะไรเลยคะ

27w ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ 😁😁

33w​ พึ่งทยอยซื้อของเองจ้า​

31ก.ค.ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

ทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะตอนนี้

พค ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

11 กรกฎาคม. ได้แต่เสื้อผ้า

1 ก.ค ยังไม่เตรียมเลยค่ะ😂

ยังไม่เตรียมเลยค่ะ 3 ก.ค.