อยากรู้เพศ

27สัปดาห์ยังไม่รู้เพศลูกเลย หมอไม่ไห้รูปตอนซาวต์ ไม่เหนอะไรเกี่ยวกับลูกเลยนอกจากท้องที่โตขึ้นทุกวัน?

ของเราเหมือนกัน เครื่องซาวน์ดรุ่นเก่า หมอบอกแค่ว่าลูกดิ้นดีหัวใจเต้นปกติ (ค่าซาวน์ด800บาท) ..เราเลยไปซาวน์ดคลีนิคอื่น..เห็นทุกอย่าง(ค่าซาวน์ด 600 บาท ) ต่างกันทั้งคุณภาพและราคา

ซาวต์โรงบาลหรือคิลิค​ค่ะ