27วีคแล้วท้องยังเล็ก

27วีคแล้วค่ะแม่ๆท่านไหนท้องยังเล็กอยู่มั้ยคะน้ำหนักแม่ก็ไม่เพิ่มเลยค่ะกังวลมากๆ #ขอบคุณ​#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้26w มีแต่คนทักท้องเล็ก ตัวเท่าเดิม แต่นน.แม่บ้านนี้ขึ้นมา6โลแล้วค่ะ ส่วนนน.น้องหุ่นดีตามเกณฑ์แข็งแรง คุณหมอชมค่ะ ☺️ ก็เลยไม่เคยซีเรียสเรื่องท้องเล็ก แต่เริ่มกังวลกับนน.ตัวเองที่ขึ้นเยอะแล้วค่ะ 🤣🤣

1y trước

ลองไปซาวด์ดูที่คลินิคได้นะคะแม่ หากฝากร.พ.รัฐแล้วหมอไม่ซาวด์ให้ แต่ปกติควรซาวด์ได้แล้วนะคะอายุครรภ์ขนาดนี้แล้ว

ซาวแล้วน้ำหนักลูกโอเคก็ไม่ต้องเครียดนะแม่ เราก็ท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกเกณดีค่ะ กินของที่มีประโยชกับเราและลูกให้มากๆค่ะ

บ้านนี่27wเหมือนกันค่ะ เราเป็นคนอ้วนมีหน้าท้อง ดูไม่ออกเลย เหมือนท้องปกติ เลย😁 กลัวน้ำหนักลูกจะไม่ตามเกณฑ์ด้วยค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าซาว์ดแล้วน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ หมอบอกไม่ต้องกังวลค่ะ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญจ้าเเม่ ถ้าลูกในท้องน้ำหนักโอเคเเข็งเเรงก็พอเเล้ว

ท้องเล็กเหมือนกันคะ น่ำหนักไม่ขึ้นแต่น้ำหนักน้องอยู่ตามเกณ์คะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะแต่ลูกน้ำหนักดีค่ะ