น้ำหนักลูก

27วีคพอดี น้ำหนัก1190กรัม น้อยไปไหมค่ะ แม่บ้านอื่นเท่าไรค่ะ

บ้านนี้ฝากคลินิคเหมือนกัน. แต่หมอไม่บอกว่าน้ำหนักตัวเล็กเท่าไหร่แล้ว ซาวทุกเดือนเหมือนกัน หรือเราต้องถามคุณหมอคะ? ท้องแรกจ้าเลยไม่ค่อยรุ้อะไรเท่าไหร่

5y trước

ได้ใบซาวด์มั้ยคะ ดูในใบซาวด์ก็ได้ค่ะ

ถือว่าน้อยมากๆค่ะแม่ ต้อง2000กรัมขึ้นหรือไม่น้อยกว่านี้นะคะ บำรุงหน่อยนะคะคุณแม่ลูกจะได้ออกมาแข็งแรง

ตอนนี้27วีคเหมือนกันอยากรุน้ำหนักน้องบ้างจังเลย ฝากรพ.เขาไม่ซาวให้

ถือว่าเยอะนะคะเเม่ 😂😂 ตามตารางน่าจะยังไม่ถึง1000กรัมค่ะ

เยอะกว่าเราอีกนะ เรายังไม่ถึงพันกรัมเลย

บ้านนี้ฝากคิลนิกค่ะ ซาวทุกเดือนค่ะ

บ้านนี้ซาว 27+3 ได้ 1037 กรัมเองค่ะแม่

ลองเปรียบเทียบดูค่ะคุนแม่

ซาวตอน 27+6 น้องหนัก 1443 ค่ะ

21วีคพึ่งได้300+กรัมเอง

5y trước

จ้าาา><