27วีคน้องไม่ดิ้นทั้งวันปกติมั้ย

27วีค4วันค่ะรุ้สึกว่าตั้งแต่เช้ายันดึกน้องไม่ดิ้นเลยรุ้สึกแค่เหมือนเคลื่อนไหวตัวเบาๆ​ แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปกติค่ะน้องจะดิ้นสม่ำเสมอคือ28วีคขึ้นไปค่ะหากเเม่กังวลมีหลายวิธีกระตุ้นน้องได้ค่ะ 1.เปิดเพลงให้น้องฟัง(ไม่ต้องดังมากเอาพอควร 2.เขย่าหน้าท้องเบาๆค่ะ 3.ลูบท้องหรือวางมือไว้ที่ท้องละค่อยๆกดเบาๆๆค่ะ 4.รับประทานของหวานหรือน้ำหวานค่ะ 5.ดื่มน้ำเย็นๆ ช่วยกระตุ้นให้น้องตื่นค่ะน้องอาจจะหลับอยู่😅

บ้านนี้ 26+3 วีค ก้อเริ่มหลับยาวเหมือนกันค่ะ วันก่อนเรียกยังไงก้อไม่ดิ้นเลย ตั้งแต่ตื่นนอน มาดิ้นอีกทีตอนเกือบเที่ยง แม่ตกใจมากเลยค่ะ เกือบไปหาหมอแล้ว ดีที่น้องดิ้นก่อน 😂

1y trước

ยิ่งตัวโตขึ้น น้องก้อจะยิ่งดิ้นน้อยลง และดิ้นเป็นเวลาค่ะแม่ แล้วมันคนบอกว่า ตอนก่อนคลอดน้องตื่นเวลาไหน คลอดออกมาน้องก็จะตื่นเวลานั้น ไม่รู้จะจริงไหม 55

น้องหลับค่ะ บ้านนี้ถ้าวันไหนน้องดิ้นตอนกลางคืนเช้ามาจะรู้สึกไม่ค่อยดิ้นค่ะแต่มีเคลื่อนไหวบ้างเบาๆ

1y trước

น้องรีบดิ้นเพราะกลัวป้าหมอแน่เลยค่ะ555

บ้านนี้ 28w บางวันดิ้นทั้งวัน บางวันหลับค่ะ รู้สึกตอดเบาๆ ขยับตัวเบาๆ วันนี้ก็แทบหลับทั้งวัน

บ้านนี้27วีค2วันไม่ค่อยดิ้นเท่าไหร่ค้ะหมอบอกน้องหลับค้ะแม่

ช่างนี้น้องจะตื่นจะหลับเป็นเวลาเเล้วค่ะคุณเเม่

25+6 W แล้วน้ำหนักขึ้น 4 โลเอง แม่ๆขึ้นกันกี่โลบ้างคะ

บ้านนี้ดิ้นทั้งวันค่ะ28วีค

ปกติคะ น้องหลับ