ยุติการตั้งครรภ์

27วีค3วันต้องยุติการตั้งครรภ์เพราะเด็กมีถุงน้ำในสมอง และเมื่อวานเด็กดิ้นน้อยกว่าทุกวันแล้วมีเลือดออกวันนี้ไปหาหมอๆบอกเด็กหัวใจไม่เต้นแล้ว...เสียใจมากอีกไม่กี่เดือนก็จะเจอหน้ากัน😭😭😭

สู้ๆๆนะค่ะพี่หนูก็เคยเป็นค่ะพี่ แต่พี่ต้องสู้นะค่ะหนูเหมือนพี่เลยของหนู7เดือน บอกแบบพี่เลยหนูเข้าใจพี่นะค่ะ ถ้าพี่สู้เดะน้องก็กลับมาค่ะตอนนี้หนูท้องใหม่จะ5เดือนแล้ว13สคนี้สู้ๆๆนะพี่✌️

เสียใจด้วยนะคะ เราก็เพิ่งยุติการตั้งครรภ์​มาได้เดือนกว่า เนื่องจากน้องไตผิดปกติ เข้าใจความรู้สึกมากๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ เดี๋ยวเวลาจะช่วยให้เราดีขึ้นนะคะ

เสียใจด้วยค่ะแม่ รักษาตัวให้สุขภาพแข็งแรงเดี๋ยวน้องก็มาเกิดใหม่นะค่ะแม่อย่าลืมทำบุญให้น้องด้วยนะค่ะแล้วบอกน้องว่ามาเกิดเป็นลูกแม่ใหม่นะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ คุณแม่ต้องมีความหวัง และน้องจะกลับมาอยู่กับคุณแม่อีกครั้งนึง ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่แข็งแรงไวๆทั้งกายและใจนะคะ แข็งแรงแล้วเดี๋ยวน้องมาใหม่

ทำใจลำบากแต่แม่ต้องสู้ๆนะคะ ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ครอบครัวค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ แม่บำรุงร่างกายให้แข็งแรง เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

สู้​ๆ​ค่ะ​แม่​ ดูแล​สุขภาพ​ดีๆเดี๋ยว​น้องมาใหม่จ้า

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะเดี๋ยวน้องก็มาค่ะ เศร้าใจจัง😭

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่ ขอให้จิตใจเข้มแข็งใวๆนะค่ะ