ไม่ขับถ่าย

27วีค1วันแล้วคะ ไม่ค่อยขับถ่ายเลยค่ะ ปวดท้องฮึแต่พอเข้าห้องน้ำ อุจจาระก้ไม่ออกค่ะ เบ่งเท่าไรก้ไม่ออก มีคำแนะนำบ้างไหมค่ะ ตอนนี้โครตทรมาร

1 Trả lời

กินโยเกิร์ตค่ะ

4y trước

แบบเต็มสูตรของแม่บ้านนี้ค่ะ👇 หลังตื่นนอนดื่มน้ำทันทีอย่างน้อย 1 แก้ว ทำทุกวันอย่าขาด ระหว่างวันดื่มน้ำเพิ่มขึ้น กินผักใบเขียว มะละกอ ส้ม แก้วมังกร โยเกิร์ต ช่วยได้ค่ะ