ทีมตุลาเพิ่งเริ่มทะยอยเตรียมของจ้า บ้านไหนๆเริ่มเตรียมบ้างแล้วค่ะ

27ตุลาเจอกันนะคับลูกชาย👶

ทีมตุลาเพิ่งเริ่มทะยอยเตรียมของจ้า บ้านไหนๆเริ่มเตรียมบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้4 พ.ย แต่หมอบอกว่าน้องหน้าจะออกสิ้นเดือนตุลา ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า ที่บ้านถือ แต่มีของหลานสาวทีไม่ได้ใช้เพียบ ใกล้กำหนดค่อยซักเตรียมให้น้องจ้า

หมอนัด 27 ตุลา แต่ผ่าคลอด 19 ตุลา เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ เหลือแค่ของเล็กๆ เริ่มทยอยซักแต่ยังเหลืออีกเยอะค่ะ เหลือซักของเตรียมคลอด

4y trước

ทำไมหมอนัดผ่าก่อนค่ะบ้านนี้กำหนด27เหมือนกันค่ะผ่าท้องสาม

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยคร้า คงจะต้องรีบไปเตรียมแล้วค่ะ เดินไม่ค่อยจะไหวแล้วค่ะ อีกอย่างคุณพ่อก็ไม่ค่อยว่างเลยค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะแม่ที่บ้านนี้รีบเตรียมเพราะกลัวใกล้คลอดแล้วร่างกายไม่ไหว

บ้านนี้เตรียมแค่พอไปคลอดก่อนค่ะ😊 ไม่ได้เตรียมเยอะ ของใหญ่ๆก็ยังไม่ได้ซื้อ เพราะแม่บอกรอคลอดก่อน🤣

27ตุลาเหมือนกันค่ะได้ลูกสาว...เริ่มเตรียมบ้างแล้วค่ะไม่เยอะเพราะยังมีของพี่ชายเค้าเหลืออยู่

4y trước

ดีเลยจ้าจะได้ประหยัดๆค่าใช้จ่าย

17 ตุลาคม เสื้อผ้าพร้อมแล้วค่ะ เหลือแต่ของแม่กับจำพวกของใช้ชิ้นใหญ่ ๆ เดือนหน้าคงครบพอดี

บ้านนี้25ตุลายังไม่ได้เตรียมอะไรเลย5555 เจ็บท้องเตือนมาแล้วต้องรีบเตรียมไว้แล้วแบบนี้

แม่บ้านนี้ตลอด29ตุลาคมค่ะเตรียมครบทุกอย่างเเล้วค่ะเหลือเพียรของไช้เด็กจร้า

17ตุลา เตรียมแล้วค่ะ ขาดแค่ยาต่างๆของลูก ท้องสองเลยเตรียมไม่เยอะจ้าา

21ตุลาจ้า ไกล้ครบแล้ว😊😊 ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ น้องหนีบไว ก็เลยลุ้นเอา😍