ทีมมิถุนา

27weekแล้ววว?? คุณแม่คนไหนมีรูปตอนท้องมาอวดกันได้น้าาา กี่วีคกันแล้ว??

ทีมมิถุนา

คุณแม่ ซื้อชุดจากไหนคะ น่ารักมากกกก อยากได้บ้าง

5y trước

ร้านชุดนอนชุดชั้นใน ในเชียงใหม่จ้า

อยากถ่ายแบบนี้ แต่ไม่มีคนถือกล้องถ่ายให้ 555

5y trước

อันนี้เขาจ้างแม่ถ่ายจ้า คอนเซ็ปต์แม่ท้อง😍

คุณแม่สวยมากเลยจ้า บ้านนี้ดำคล้ำมาก 32w

5y trước

ขอบคุณนะคะ แม่บ้านนี้ก็ดำนะ แสงคงช่วยไว้อะคะ😁😁

แม่ไม่ใส่เสื้อในถ่ายหรอ😳 #แต่ภาพสวยมาก

5y trước

ไม่ใส่จ้า แต่ติดติ๊กเกอร์😁

เก็บไว้ให้ลูกดู​ ตอนนี้แตกแล้วค่ะ

29w จ้าท้องแรกลูกสาว กำหนดคลอด 10 มิ.ย 63😊

5y trước

ยินดีด้วยนะคะคุนแม่ บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาวเหมือนกันเพราะคนแรกได้ผู้ชายแล้ว รอลุ้นอีกทีคะ😁

25 w จ้า #รูปเก่า 😆 ตอนนี้คลอดแล้ว อิอิ

ปัจจุบันคลอดน้องได้6เดือนแล้วจ้า

ตอนท้องแรกลูกสาวค่ะ ประมาณ 6 เดือน

ตอนนั้น6เดือนตอนนี้7เดือนล่ะค่ะ