ลูกสาว​ 24.05.2020

27weeks แล้วค่า​ กำหนดคลอดสิงหา​ แม่ๆเดือนสิงหาเป็นยังไงกันบ้างคะ​ กี่วีคกันแล้ว

ลูกสาว​ 24.05.2020

กำหนด8. สิงหา29+1. ยังไม่รู้เพศค่ะ น้ำหนักก็ขึ้นแค่4-5โล ไม่ขึ้นสักที😞

4y trước

ขอบคุณค่ะ

26​ +2​ ปวดหลังสุดๆ​ 😂 หมอว่าได้ลูกชาย​ แต่พ่อเขาไม่ปักใจเชื่อ55

4y trước

ขอให้สมหวังนะคะ😁

กำหนดคลอด8สิงหาจร้าบ้านนี้29วีคใกบ้จะ30วีคเเล้วจ้า💞💖👶

คลอดสิงหาจร้า เเต่น้ำหนักขึ้นมาเเค่5โลเองค่ะ กังวลนิดๆ

4y trước

เดี๋ยว​ก็ขึ้นค่ะแม่​😊😊

28w5d กำหนด11สิงหาจร้า. เตรียมของรึยังค่ะ. บ้านนี้ยังเลยค่ะ

4y trước

ทะยอยเตรียมบ้างแล้วค่ะ​แม่☺️☺️

กำหนดตามหลัก17สิหา แต่ผ่าคลอดเลยเปนวันที่9สิงหาจ้า

ท้องเล็กจังเลยคะ บ้านนนี้24wท้องใหญ่กว่าเยอะเลย

4y trước

จ้า ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

29วีค กำหนดคลอด10สิงหาจ้าบ้านนี้ได้ผู้ชายจ้า

29weeke 2วัน กำหนด17-18สิงหา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

ใช้ครีมอะไรท้องคะ...เห็นหน้าท้องสวยมากค่ะ

4y trước

ไม่ได้ใช้จ้าแม่😁😁😁