im 27 weeks pregnant and breech position si baby .any advice thank you 💗

2 Các câu trả lời

May mga studies naman mommy na umiikot si baby tska po maaga pa naman Malay natin sa ff up check or next ultrasound maging cephalic na position ni baby. kausapin nyo rin si baby or kwentuhan ng mga stories, mag sound trip ng mga baby songs (baka lang po makatulong).

3y trước

Pray natin na maging cephalic na position ni baby mo. ingat mommy 😊🙏

Basahin po itong article tungkol sa breech position ng baby: https://ph.theasianparent.com/suhi-na-baby