ตั้งครรภ์​ 7เดือน

27Week ตัวไม่ใหญ่เลย​ แต่เด็กดิ้นดีมากค่ะ​ ท้องเล็กมีผลต่อเด็กไหมค่ะ

ตั้งครรภ์​ 7เดือน

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่มีผลอะไรต่อเด็กจ้าเอาน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์ก็พอ

ไม่มีผลค่ะบ้านนี้ท้องแรกท้องเล็กมากน้องคลอดออกมา3750ค่ะ

ไม่มีจ้า โตตามเกณฑ์นะคะ คลอด 2.6-3.2 โล นี่ปกติแล้วค่ะ

ท้องเล็กไม่มีผลต่อเด็กดูที่น้ำหนักน้องเป็นหลัก

ไม่มีคะ โฟกัสที่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอคะ