การดิ้นของลูก

27w 3d แล้ว รู้สึกแค่ตอดๆอยู่เลยค่ะ แล้วลูกตอดอยู่ต่ำกว่าใต้สะดือตลอด ผิดปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

อยู่ต่ำกว่าสะดือปกติค่ะ พยายามกระตุ้นให้น้องดิ้นบ่อยๆนะค่ะ ถ้าดิ้นเกินวันละ 10 ครั้งปกติค่ะ

รกเกาะต่ำไหมคะแม่ นี่ก็หมอก็บอกว่ารกเกาะต่ำ 27w น้องจะถีบแถวๆ ใต้สะดืออยู่เลยค่ะ

5mo trước

ใช่ค่ะ หมอบอกรกเกาะต่ำค่ะ